สอบถามหน่อยคะ​

มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ​ เวลาปั๊มนม​ข้างซ้ายแทบจะไม่มีนมเลยค่ะ​ ปั๊ม​ 2 ข้างพร้อมกันข้างซ้ายได้ 50ml​ แต่​ข้างขวาได้​ 150ml มันปกติไหมคะ​ แม่เราบอกว่าน้ำนมไม่เท่ากันเดี๋ยว​นมเราจะเบี้ยว​เลยแอบกลัว55555 ต้องทำยังไงให้ข้างซ้ายปั๊มได้เยอะกว่านี้ใครมีคำแนะนํา​ช่วยบอกหน่อยนะคะ​ น้ำขิงกับน้ำอุ่นๆก็กินอยู่ทั้งวันเรยยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #น้ำนม​#ปั้มนม

สอบถามหน่อยคะ​
1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ หมั่นเอาน้องเข้าเต้าทั้งสองข้าง พอน้องเลิกก็ไม่เบี้ยวนะคะ