คลอดตอน29สัปดาห์

มีแม่บ้านไหนเคยคลอดลูกตอนอายุครรภ์29 สัปดาห์ไหมค่ะ แม่บ้านนี้กังวลคะ ท้องเเข็งบ่อยมาก ปวดร้าวหลังไปหมด

1 ตอบกลับ

ส่วนมากคุณหมอจะยื้อให้ได้ 37 week ค่ะ เพราะปอดน้องจะแข็งแรง ถ้าคลอดเร็วไปน้องจะหายใจเองไม่ได้ค่ะแม่