อ้วนก่อนท้องทำหมัน

มีแม่บ้านไหนอ้วนก่อนท้องแบบบ้านนี้บ้างคะบ้านนี้ทองนี้ทองที่ 4 ค่ะมีปัญหาอ้วนก่อนท้องน้ำหนักไม่ลงจากท้อง 3 คลอดคนนี้กะว่าทำหมันเลยค่ะกำหนดคลอด 14 ธันวาคม อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนในนี้อ้วนก่อนท้องแล้วทำหมันบ้างไหมคะอยากรู้ว่าทำหมันเจ็บมากไหมเจ็บมากกว่าคนที่ไม่อ้วนอยู่แล้วไหม

1 ตอบกลับ

เห็นหลายๆคนบอก เจ็บมากๆค่ะแม่ บ้านนี้คลอดคนนี้ก็ว่าจะทำหมันด้วย แอบกลัวอยู่ค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่

4y ago

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะแม่ คลอดเอง ทำหมันด้วย ทรมารมากค่ะ หน้าท้องเยอะ ให้ยานอนหลับ ยาหมดริท เริ่มตื่นแผลเย็บยังไม่เสร็จ ความรู้สึกตอนนั้น เหมือนตัวเองกำลังจะตายไหมว่ะทั้งเจ็บทรมารเหมือนใจจะขาด ความรู้สึกว่าตอนที่หมอกำลังเย็บเหมือนหมอดึงใส้เราออกมา5555 เจ็บมากๆๆ ไม่อยากจะคิด5555