34+5 week ตอนนี้นอนหลับยากมากเลยค่ะ นอนไม่เป็นเวลา แถมปวดหน่วง ฉี่บ่อยมาก

มีแม่บ้านไหนอาการแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะยากมากดึกๆก็ไม่หลับแถมเข้าห้องน้ำบ่อยมากจนแทบจะไม่ได้นอน

1mo ago

ทรมานมากค่ะ แต่จะผ่านไปให้ ได้ สู้ๆค่พ