การอยู่ไฟหลังคลอดจำเป็นไหม

มีแม่บ้านไหนอยู่ไฟไม่อยู่ไฟบ้างคะแล้วมีผลกระทบอะไรไหมถ้าไม่อยู่ไฟ

9 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแต่ถ้าอยู่ได้ก็จะดีมากๆค่ะ ตอนท้องแรกเราก็ไม่ได้อยู่ไฟค่ะผลที่ตามมา 1 หน้าท้องไม่ลด 2. ผิวดำคลํ้าเหมือนคนเป็นโรค 3. จะชอบหนาวสั่นตอนกลางคืน 4 กลิ่นตัวแรงมาก