เจ็บตรงที่วงกลม 31W

มีแม่บ้านไหนรู้สึกเจ็บตรงที่วงกลมไว้ไหมคะ ไม่ว่าจะทำอะไรก็เจ็บ นอนก็ไม่หายบางทีจี๊ดขึ้นเลยมาค่ะ อยู่ที่ว่าจะมากน้อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เจ็บตรงที่วงกลม 31W
94 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ชอบปวดบนเนินท้อง ตอนนี้9เดือนแล้วก็ยังเป็นอยู่ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ตอนนอนก็ปวด ตอนตื่นนอนก็ปวด หมอบอกปกติดี