ท้อง 32w โรคหอบกำเริบ

มีแม่บ้านไหนมีประสบการณ์ท้องอยู่แล้วโรคหอบกำเริบบ้างค่ะ ดูแลตัวเองกันอย่างไร บ้านนี้ทางรพ.จัดยาพ่นหอบมาให้ แต่ไม่ค่อยกล้าใช้ #ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

หากกำเริบ และถ้ายานี้หมอให้มาและรู้ว่าแม่ท้องอยู่ ก็ใช้เลยค่ะ เพราะหากไม่ใช้น่าจะอันตรายมากกว่า