ลูก4 เดือนมีใครป้อนข้าวมั้ยคะ

มีแม่บ้านไหนป้อนข้าวลูกตอน4 เดือนมั้ยคะ แม่แฟนจะให้ป้อนกล้วยน้อง แต่เรายังไม่อยากป้อนพยายามปฏิเสธแต่ไม่ฟัง มีบ้านไหนเป็นแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อน6เดือนให้หมอประเมินก่อนนะคะ ของเราหมอให้ป้อนตอน5ครึ่ง เริ่ม5หมู่ได้เลย ไม่จำเป็นต้องกินแค่กล้วย