แม่บ้านไหนป้อนข้าวลูกก่อน 6 เดือนบ้างคะ

มีแม่บ้านไหนป้อนข้าวลูกก่อนน้องอายุ 6 เดือนบ้างค่ะ แล้วป้อนน้องตอนอายุเท่าไหร่ น้องเป็นไงบ้าง

1 ตอบกลับ

ป้อนตอน 4 เดือนค่ะ แต่.....หมอต้องเป็นคนประเมินนะคะ ถ้าหมอไม่ได้บอกก็ควรเริ่ม 6 เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊