ตรวจเบาหวาน

มีแม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นไวโดนตรวจเบาหวานแต่รอดบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้คุณหมอให้ตรวจแอบกังวลเรื่องอาหารการกินทั้งเครียดคิดมากด้วยค่ะ กลัวตัวเองไม่รอด🥹 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ ได้กลืน น้ำตาล2รอบค่ะ รอบล่ะ50gรอบ1 96รอด ไป รอบ2ขึ้นมา141 หมอเลยนัดมาตรวจเบาหวาน งดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืนค่ะ เจาะ4เข็ม เว้นเข็มล่ะ1ชม. ผลออกมารอด ค่ะ เข็มที่ 1 74 เข็มที่ 2 167 เข็มที่ 3 129 เข็มที่ 4 101 แม่บ้านนี้ ก็แอบกังวลเหมือนกันค่ะ ก่อนเจาะ4เข็ม แต่มีการเตรียมตัวก่อน ไปเจาะ4เข็ม คือ เปลี่ยนจากทานข้าวข้าวเป็นไรเบอร์รี่ งด น้ำหวาน แป้ง กินให้น้อยลงกว่าเดิม ของมัน หวาน ก็กินน้อยลงค่ะ