ตรวจเบาหวาน

มีแม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นไวโดนตรวจเบาหวานแต่รอดบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้คุณหมอให้ตรวจแอบกังวลเรื่องอาหารการกินทั้งเครียดคิดมากด้วยค่ะ กลัวตัวเองไม่รอด🥹 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้น้ำหนักขึ้นเยอะค่ะ บวกกับน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์มาก คุณหมอให้ตรวจเบาหวานค่ะ แต่ก้ไม่เป็นค่ะ แม่ลองซื้อจมูกข้าวไรซ์เบอรี่แบบผงมาชงทานดูนะค่ะ ลดน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ

2y ago

ก่อนนัดตรวจเบาหวาน 1 อาทิตย์ แม่ชงทานทุกวันตอนเช้าค่ะ แต่ช่วงนี้ก้นานๆทีชงทานค่ะ