ตรวจเบาหวาน

มีแม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นไวโดนตรวจเบาหวานแต่รอดบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้คุณหมอให้ตรวจแอบกังวลเรื่องอาหารการกินทั้งเครียดคิดมากด้วยค่ะ กลัวตัวเองไม่รอด🥹 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32 ตอบกลับ

ก่อนตรวจเบาหวาน แม่ๆได้กลืนน้ำตาลก่อนไหม ทำไมบ้านนี้ให้กลืนก่อน แล้วค่อยตรวจแต่ก้อรอดนะ อยากทราบว่า หมอจะตรวจซ้ำอีกไหม

2y ago

บ้านนี้กินน้ำตาลสองรอบคะผ่านฉลุ่ยตอนนี้30วิคแล้วคะ