อาการปวดหลัง ปวดสะโพก ข้างขวาข้างเดียว

มีแม่บ้านไหนที่มีอาการปวดสะโพกขวาข้างเดียว ปวดหลังข้างขวาข้างเดียวไหมค่ะ แล้วคุณแม่ได้ซื้อแคลเซียมทานเสริมไหมค่ะ ทานยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนหงายไม่ได้ หลังลั่นเลยค่า