พบถุงน้ำในโพรงสมองลูกในครรภ์

มีแม่บ้านไหนตรวจเจอบ้าง แล้วมีผลอะไรกับลูกบ้างค่ะ ควรทำยังไง กลัวลูกไม่สมบรูณ์

1 ตอบกลับ

คุณหมอว่าไงคะแม่ ปกติจะหายเองได้ค่ะ

1y ago

หมอบอกพบได้ทั่วไป แต่บ้างครั้งก็อาจจะเป็นดาวซินโดมได้ ยังตรวจไม่ละเอียดค่ะ มีนัดตรวจอีกที อาทิตย์หน้าค่ะ