ธีมธันวา

มีแม่บ้านไหนคลอดไปแล้วบ้างคะ เดือนธันวา บ้านนี้มีท้องแข็งบ่อยมากแต่น้องยังไม่ยอมออกสักที อยากเจอมากแล้ว🥰🥰 #18ธันวา

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 ธ.ค ยังเงียบอยุ่ค่ะ , หมอนัดผ่า วันอังคารนี้แล้ว

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ✌️☺️