ธีมธันวา

มีแม่บ้านไหนคลอดไปแล้วบ้างคะ เดือนธันวา บ้านนี้มีท้องแข็งบ่อยมากแต่น้องยังไม่ยอมออกสักที อยากเจอมากแล้ว🥰🥰 #18ธันวา

33 ตอบกลับ

22ธันวาค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้น เงียบกริบอยู่เลยค่ะ

1-2สัปดาห์แต่ก็ยังเงียบอยู่ค่ะปวดหลังมากค่ะ

กำหนด24ธันวา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว

22ธันวา มีแต่เจ็บเตือนค่ะแม่อยากแตกจะแย่แล้ว

4y ago

เหมือนกันจ้าน้องไม่ยอมออกสักที

28 ธันวาคม. คลอดแล้วเมื่อวันที่5นี้เองคะ

4y ago

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้อยากคลอดน้องแล้ว

15ธันวาคมอยากแตกแล้วแต่น้องไม่ยอมออกค้า😀

4y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว

กําหนดคลอด20ธันวาคมยังเงียบอยู่เลยจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 😊 #18ธันวา

4y ago

น้องยังเงียบอยู่เรยค่ะ

4ธันวาค่ะแต่ยังไม่ออกมาเลย☺️

กำหนด 21 ธันวา น้องคลอด 2ธันวา ค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะเเม่ บ้านนี้อยากเจอมากน้องยังไม่ยอมออกสักที