แม่บ้านไหนกินน้ำหวานทุกวันบ้างคะ

มีแม่บ้านไหนกินน้ำหวานทุกวันไหมคะน้ำมะพร้าวน้ำปั่นทุกวันแต่ไม่เป็นเบาหวาน บ้านนี้กลัวมากค่ะ แต่อดไม่ได้วันไหนไม่ได้กินรู้สึกเหนื่อยๆ ตอนนี้27สัปดาห์คุณหมอนัดตรวจเบาหวาน 28สัปดาห์ต้องมาลุ้น🥲🥲 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

49 ตอบกลับ

คนท้องกับของหวานเป็นคู่กันเลยค่ะ ขาดไม่ได้จริงๆ วันละนิดวันหน่อยก็ยังดีถ้ามากไปอาจจะเสี่ยงเบาหวานได้ โชคดีตรวจน้ำตาล2รอบปกติไม่เป็น ไม่งั้นต้องร้องไห้แน่นอนไม่ได้กินของหวาน

1y ago

รอผลออกประมาน 45นาที -1ชั่วโมง ค่ะ เค้าฝากโรงบาลเอกชน แต่ถ้ารัฐบาลกับคลีนิคไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ว่าจะเหมือนกันไหม