ทีมเมษา ท้อง 2

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดช่วงเมษาบ้างค่ะ 33w2d ค่ะ กำหนด คลอด 11 เมษา น้อง เพศ อะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ เพศชาย ค่ะ? ❤ปัจจุบัน 36+5w แล้วค่ะ ซาวด์ ดู นน น้อง ตอน 36w พอดี นน 3100 กรัม แล้วค่ะ หมอนัด ผ่า 28มีนานี้ค่ะ

ทีมเมษา ท้อง 2
438 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ

บ้านนี้1เมษาจ้าเพศหญิง

แฝดรึเปล่าคะท้องใหญ่มาก

ท้องใหญ่น่ากลัวมาก 😫

ท้องทั้งใหญ่ทั้งแหลมคะ แม่

5y ago

ค่ะแม่ส่วนตัวเป็นคนตัวเล็กค่ะท้องเลยใหญ่

บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ 2เมษา

เหมือนท้องลูกแฝดเลยค่ะแม่

แฝดหรือป่าวคะ ท้องใหญ่มาก

5y ago

ท้องใหญ่มากๆๆคะ

ท้องใหญ่มากค่ะ แหลมด้วย

หนูกำหนด5เมษาค่ะผู้ชายค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ