32w​ ท้องลงต่ำ

มีแม่บ้านไหน32wท้องลงต่ำบ้างคะแล้วมีการการแบบไหนกัน บ้านนี้ท้องลงต่ำ​ ปวดช่อง​คลอด, รู้สึกแป๊บๆจี๊ดๆช่องคลอดบางเวลา, หน่วงท้อง​ มีน้ำขาวๆใสๆออกมาจากช่องคลอดนิดเดียวแล้วมีคลายสีน้ำตาลติด​ กกน.ด้วย?

2 ตอบกลับ

คล้ายๆ กันเลยค่ะคุณแม่ ช่วงนั้นอึดอัดมากด้วย