ศัลตอนลูกซนแนะนำมั้ยคะ

มีแม่บ้านไปศัลยกรรมตอนลูกซนๆบ้างคะแล้วช่วงพักฟื้นก็ต้องเลี้ยงลูกเองอีกส่วนตัวอยากทำคางคะตัวเล็กได้1ขวบ1เดือนกำลังซนมากเลยคิดอยู่ว่าจะทำหรือไม่ทำใจนึงก็อยากสวยใจนึงก็กลัวลูกจะโดนใส่อีก😂#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ความสวยรอหน่อยค่ะ วัยนี้กำลังซน เดี๋ยวไปโดน หรือหากมีคนช่วยเลี้ยงก็จัดเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ😊