ขอสอบถามคะ

มีแม่บ้านใหนเลือดออกสีน้ำตาลตอน26สัปดาห์ไหมคะ แล้วคลอดลูกออกมาปกติดีไหมคะ พอดีไปพบคุณหมอมาแล้วแต่ไม่ชัดเจน หมอให้ทายาหยุดเลือดและยาเหน็บมาคะ

1 ตอบกลับ

เป้นไตรมาส​ที่เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดค่ะอาการ​คล้ายคลอดเลย​ หมอว่าไงคะ

5y ago

คุณ​หมอบอกแท้งคุกคามคะ ให้ทานยากันแท้งคะ