ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

มีแม่ท้องบ้านไหนเคยฝากท้องที่ รพ สิรินธร บ้างค่ะ พอแนะนำคุณหมอให้แม่บ้านนี้หน่อยนะคะ ไม่เคยใช้บริการของ รพ เลยจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ แต่พบหมอหลายท่านเลยเวลาไปตามนัด 😁😁 แต่ประทับใจคุณหมอที่ประจำอยู่ที่ห้อง 1 ค่ะ เป็นหมอผู้ชาย ผิวขาว อายุน่าจะ สามสิบปลายๆ ถึงสี่สิบต้นๆ ตัวไม่สูง พอดีจำชื่อหมอไม่ได้แล้วค่ะ พูดจาดี ให้คำแนะนำดี ตรวจละเอียด เห็นพี่ๆ พยาบาลเรียกอาจารย์

4y ago

🤣🤣🤣