เกี่ยวกับขี่มอเตอร์ไซค์

มีแม่ท้องคนไหน ขี่มอเตอร์ไซค์ ไปทำงานทุกวันไหมคะ ตอนนี้ท้อง 5 เดือนครึ่งแล้ว สามารถขี่มอเตอร์ไซค์ไปทำงานได้ไหม จะอันตราย ต่อลูก ในท้องไหม คะ ต้องขี่มอเตอร์ไซค์ไปทำงานทุกวันเลย กังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เกิดอุบัติเหตุ หรือกระแทกหนักๆไม่อันตรายคะ ส่วนตัวขี่ตั้งแต่ท้องยันคลอด จากท้องแรกยันท้อง3เลย😊