ทานยาคุมตัวนี้ประจำเดือนมาปกติมั้ย?

มีแม่ท่านไหนให้นมลูกแล้วทานยาคุมตัวนี้บ้างคะ ขอรีวิวและผลข้างเคียงหน่อยค่ะ ประจำเดือนมาปกติมั้ย หรือบางบ้านไม่มาเลย

ทานยาคุมตัวนี้ประจำเดือนมาปกติมั้ย?
1 ตอบกลับ

ของเราตลอดการกินประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ

4y ago

เรากินอยู่1ปีค่ะแม่ ประจำเดือนไม่เคยมาเลย น้ำนมก็มาปกติไม่ลด