วิธีปั้มนมคุณแม่full time

มีแม่ท่านไหนเลี้ยงลูกคนเดียว full time มีวิธีปั้มนมกันยังงัยบ้างค่ะ บ้านนี้ปั้มนมตกรอบตลอด ตอนนี้น้ำนมมาน้อยมาก ขอวิธีหรือแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

วิธีปั้มนมคุณแม่full time
7 ตอบกลับ

ไห้น้องช่วยกะตุ้นด้วยการเข้าเต้าค่ะ บ้านนี้ นมคัดถึงปั้มค่ะ ปั้มทีก้ 8-10 ออนต่อข้างเลยค่ะ กินกุ้ยฉ่าย กินน้ำขิง กินน้ำอุ่น เยอะๆค้ะ น้ำนมมาดีมากเว่อค่ะ