มีแม่ท่านไหนเป็นแพนิคมาก่อนท้องบ้างคะ

มีแม่ท่านไหนเป็นแพนิคมาก่อนท้องบ้างคะ พอท้องก็ไม่ได้กินยาต่อเนื่อง มีอาการสะดุ้งตื่นหัวใจเต้นแรงทุกคืน รู้สึกทรมานมาก อยากทานยาแก้อาการมากแต่กลัวเป็นอันตรายกับน้องค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาหมอเรื่องยาค่ะแม่

2y ago

ใช่ค่ะ แจ้งว่าท้องด้วยนะคะ