เจ็บหน้าอก

มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ #คือนั่งเล่นอยู่แล้วเจ็บหน้าอกแปล๊บๆแล้วก็รู้สึกเจ็บแปล๊บๆตรงกลางหลังด้วย อันนี้คือปกติไหมคะ ส่วนใหญ่จะเป็นเวลานั่ง พอนอนพักสัก5-10นาทีก็ดีขึ้นหน่อยแต่ไม่ถึงกับหายเจ็บ #33+5วีค

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่

3mo ago

สบายใจ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวค่ะ555