ภาวะหลังคลอด

มีแม่ท่านไหนเป็นภาวะเศร้าชั่วคราวหรือภาวะโรคซึมเศร้าหลังคลอดบ้างมั้ยคะ พอดีเรากำลังสงสัยตัวเองว่าจะเข้าสู้ภาวะนี้หรือป่าว คลอดน้องมาได้5วันแล้วคะ ตอนนี้อยู่ๆก็มีอาการนอย อ่อนไหว ร้องไห้น้ำตาพรากเลยคะ แม่ท่านไหนมีใครมีประสบการณ์บ้างคะแนะนำหน่อยคะ ต้องทำยังไงดีคะ

ภาวะหลังคลอด
39 ตอบกลับ

สามารถไปพบคุณหมอได้เลยนะคะ

เป็นค่ะนานเป็นเดือนเลย

เป็นอยู่คะตอนอยู่ รพ. 555

เป็นค่ะ ร้องไห้ตลอด5555

เป็นเหมือนกันค่ะ

มองหน้าลูกค่ะ

เกิดจากอะไรคะ

เหมือนกันค่ะ

เป่นจ้าว