สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ท่านไหนเคยเป็นเหมือนกันไหมคะ พอดีว่าตั้งแต่ตั้งครรภ์มาเป็นตกขาวเยอะมากและหนักมา บางทีก็มีอาการคันร่วมด้วย เป็นๆ หายๆ จนเมื่อวานตอนค่ำ มีคาบสีน้ำตาลคล้ายเลือดติดกางเกงใน มาเลื่อยๆจนถึงตอนนี้ ก็ยังมีไหลออกมาติดบ้างนิดหน่อย แต่เวลาเข้าห้องน้ำใช้ทิชชู่ทำความสะอาดก็ยังมีติดทิชชู่มาตลอดเป็นแบบตามภาพเลยค่ะ พอจะมีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ ตั้งครรภ์ได้ประมาณ2เดือนค่ะตอนนี้ ใจคิดวิตกกลัวว่าจะแท้งคลุกคลาม หรือ ว่าแท้งแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
18 ตอบกลับ

เป็นตอนเดือนที่4คะ..สรุปเป็นรกเกาะต่ำคะแม่