ท้องปั้น

มีแม่ท่านไหนเข้า32วีคเดินนิดเดียวแล้วท้องปั้นบ้างมั้ยคะ พอดีเดินขายของมากอยู่แล้วพอหยุดพักอยู่ไม่ได้ทำอะไรแล้วตั้งแต่ท้องปั้นถี่เวลาเดินก็จะปั้น กลัวจะคลอดก่อนกำหนด26/6/63

2 ตอบกลับ

คือการเดินมากทำให้คลอดก่อนกำหนด​แม่ไม่คสรเดินเยอะ