เรแชร์ความรู้ค่ะ

มีแม่ท่านไหนลูกเคยเป็นผื่นตุ้มแดงๆขึ้นตามตัวบ้างค่ะ น้องไม่มีไข้หรือซึมนะค่ะ ยังกินนมกินข้าวและเล่นได้ปกติไม่มีอาการคันด้วย แต่ตุ้มแดงเยอะมากขึ้นหน้าขึ้นตัวตามมือตามเท้าก็ไม่เว้น คนที่บ้านบอกน้องเป็นไข้ออกผื่น แต่ลูกเราไม่มีไข้เลย อยากทราบว่ามีลูกของแม่ท่านไหนเคยเป็นรึป่าว น้อง 10 เดือนค่ะ

เรแชร์ความรู้ค่ะ
2 ตอบกลับ

หาหมอจ้าแม่ บางทีน้องอาจจะแพ้อย่างอื่นค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ พาไปหาหมอมาแล้วหมอบอกน้องเป็นไข้ออกผื่น ตอนนี้ผื่นเริ่มยุบแล้ว ♥