ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ท่านไหนที่มีอาการแท้งคุกคามบ้างคะ ดูแลตัวเองกันยังไง เลือดออกเป็นสีอะไร กี่วันหาย น้องปลอดภัยไหมคะ

1 ตอบกลับ

ออกเกือบทุกวัน จน 5 ด. คะ ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ เพิ่งคลอดน้อง มาได้ 20 วันละคะ น้องแข็งแรงดี ทำตามหมอบอก อย่าเดินบ่อยคะ

4y ago

หนูนอน รพ มา 3 คืนไม่ได้ยากันแท้งสักเข็มเลยค่ะ มีแค่วัดได้และวัดความดัน กังวลมากเลย