วัคซีนชิโนฟาม

มีแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนชิโนฟามบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

6 ตอบกลับ

ฉีดครบแล้วคะ ปกติดี ถ้าแม่ยังไม่ฉีด แนะนำหาที่ลงทะเบียนเป็นไฟเซอร์ เลยคะ

3y ago

ได้คิวฉีดวันที่4นี้คะ แต่เป็นซิโนฟามขอบคุณคะคุณแม่