คลอดก่อนกำหนด28+3 เราคลอด28+3หนัก970gตอนนี้1เดือน19วัน1800 ยังไม่ออกรพ.เลยค่ะ ต้องใช้เวลาอีกนานไหมคะ

มีแม่ท่านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

คลอดก่อนกำหนด28+3
เราคลอด28+3หนัก970gตอนนี้1เดือน19วัน1800 ยังไม่ออกรพ.เลยค่ะ ต้องใช้เวลาอีกนานไหมคะ
29 ตอบกลับ

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ไว​ๆ​นะคะ​คุณ​แม่​ สู้ๆจ้าต้าวน้อย😍😍

เราคลอด27สัปดาห์พอดีเป๊ะ ลูกหนัก2,230 2วันได้ออกเลย

3y ago

กินปกติเลยค่ะแม่ ออกจะแพ้ท้องนานด้วย แล้วก็เบื่ออาหาร กินตามที่ตัวเองเลือกละก็ไม่ผืนตัวเองอยากกินอะไรก็กิน

สู้ๆค่ะแม่ ถ้าน้องหายใจได้เอง นน.ถึง คงได้ออกเร็วไปนี้คะ

น้องต้องอยู่จนกว่าจะครบอายุจริงค่ะ ถึงจะออกจาก รพ ได้ ^_^

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และตัวเล็กสู้ๆนะค่ะ✌️✌️

ขอให้นอ้งเเข็งเเรงนะคะ เเม่ก็ตอ้งสู้ๆนะ ❤❤

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆน่ะค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องนะคะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ สู้ๆ ค่ะแม่