คลอดก่อนกำหนด28+3 เราคลอด28+3หนัก970gตอนนี้1เดือน19วัน1800 ยังไม่ออกรพ.เลยค่ะ ต้องใช้เวลาอีกนานไหมคะ

มีแม่ท่านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

คลอดก่อนกำหนด28+3
เราคลอด28+3หนัก970gตอนนี้1เดือน19วัน1800 ยังไม่ออกรพ.เลยค่ะ ต้องใช้เวลาอีกนานไหมคะ
29 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ. สู้ๆค่ะคุนแม่

แข็งแรงๆนะครับ รีบออกโรงบาลนะลูก

ขอให้น้องปลอดภัยและหายไวไวค่ะ

สู้ๆ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ ค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง สู้ๆนะแม่

เป็นกำลังใจแม่นะคะ สู้ๆ

สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆๆค่ะแม่

สู้ๆๆนะค่ะ