ท้องแล้วถ่ายง่าย

มีแม่ท่านไหน.. จากปกติ.. ถ่ายยาก.. พอเริ่มตั้งครรภ์.. ก็ถ่ายง่ายบ้างมั้ยคะ... ทุกวันเลยค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไม่ง่ายเลยค่ะ ทรมานทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำ😆

บ้านนี้ยากมาก จากปกติยากยุเเล้ว จนเป็นริซซี่ค่ะ

บ้านนี้ท้องผูก ต้องกินผลไม้เยอะๆถึงจะถ่ายง่าย

ถ่ายง่ายมากค่ะทางนี้. ถ่ายทุกวันเลย

เป็นเหมือนกันค่ะถ่ายแทบทุกวันเลย

ดีแล้วค่ะ จะได้ไม่เป็นริซซี่

ถ่ายง่ายขึ้นเหมือนกันค่ะ

โชคดีแล้วค่ะแม่

ถ่ายยากมากค่ะ

เป็นค่ะ