ถามค่ะ

มีแม่ท่านใดคลอดเดือนพฤศจิกายนมั่งค่ะอยากทราบว่าตอนนี้เริ่มรู้สึกลูกกำลังตอดหรือยังคะ

81 ตอบกลับ

คลอดวันที่ 23 พฤศจิกายนค่ะ ตรงกับวันเกิดเราพอดีตอนนี้ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกตอดเลย

👉17 พย. ลูกยังไม่ตอดเรย ท้องยังไม่ใหญ่แบนเรียบ ยังไม่รุ้สึกอะไรเรย ลูกคนแรก 👼👼

5y ago

17เหมือนกันเลยค่ะ ท้องออกนิดนึงแล้วค่ะ น้องตอดแล้ว ลูกคนแรกจ้า

30พ.ย.ค่ะรู้สึกตอดเป็นบ้างครั้งคะยิ่งท้อง2เขาว่าจะรู้สึกเร็วกว่าท้องแรกคะ

กำหนด18 พย. ค่ะ ตอนนี้15วีค1วัน ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ สงสัยหน้าท้องหนาเกินไป😂

10 พย คร้า ตอดบ้างแต่ นานๆจะรุ้สึกที แม่บ้านนี้ เป้นคนอ้วนยุแล้วท้องหนา 55

เรากำหนดคลอด20พ.ย ตอนนี้รู้สึกไม่มากหนังหน้าท้องเยอะเลยรู้สึกยากค่ะ

4พ.ย เริ่มรู้สึกเล็กน้อยค่ะ อาการก็ปกติแล้ว ไม่แพ้เหมือนตอนแรกๆ

กำหนดคลอด 20 พ.ย.ค่ะ ตอนนี้จับทุกวันแต่ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ 😩

คลอดประมาณ10 พย ยังไม่รู้ไม่สึกเลยคะ อยากรู้สึกไวไวจัง

กำหนดคลอด 13 พ.ย.62 ยังไม่รู้สึกอะไรเลยคะ ท้องก็ยังไม่ออกคะ

5y ago

ตอนนี้6เดือนแล้วคะ ชาย ดิ้นเก่งมากเหมือนกันคะ