ตรวจเบาหวานจำเป็นมากมั้ยคะ แล้วไม่ตรวจได้มั้ย

มีแม่ตั้งครรภ์คนไหนไม่ต้องตรวจเบาหวานมั้ยคะ ครั้งแรกเรากลืนน้ำตาล 50g ผลออกมา 148 หมอให้มาตรวจใหม่อาทิตย์ต่อไป ครั้งที่สองกลืนน้ำตาล100g เจาะนิ้วก่อนกลืนน้ำตาลได้ค่าน้ำตาล72 หลังจากกลืนน้ำตาลเราอ้วกออกหมด ตรวจได้79 หมอนัดให้มาตรวจใหม่อาทิตย์ถัดไป เรากลัวว่าครั้งต่อไปจะอ้วกอีก เรากลืนน้ำตาล100g ไม่ไหวจริงๆ ถ้าอ้วกอีกหมอจะนัดมาตรวจใหม่มั้ยคะ #30วีค

3 ตอบกลับ

ตรวจดีกว่าค่ะ บีบมะนาวใส่นะคะ จะรสชาติดีขึ้นค่ะ ✌️✌️✌️