❓❓❓❓❓‼️

มีแม่คนไหนไปซื้อของใช้ลูกคนเดียวมั้ยค้ะ แบบสามีไม่ว่าง ทั้งๆที่เราอยากให้ช่วยกันเลือกของให้ลูก

24 ตอบกลับ

เราสั่งออนไลท์เอาค่ะ

บ้านนี้ไปซื้อเองค่ะ

ของเรา แฟนส่งตังให้ แร้วให้เราสั่งของออนไลน์อย่างเดียวค่ะ แต่เราก้อจะส่งบอกเค้าตลอดว่าจะเอาอันนี้อันนั้น

บ้านนี้ซื้อเองคนเดียวค่ะท้องแปดเดือนขับมอไซหาซื้อเอง