ให้นม กิน ชา กาแฟ

มีแม่คนไหนให้นมแม่แล้วยังดื่มชา กาแฟ ไหมคะ ตอนนี้คลอดน้องได้จะ 2 เดือนแล้วค่ะ โหยมากๆ ตอนท้องเราก็ทานกับคุณพ่อบ้างนิดหน่อย ให้พอหายอยาก แต่พอคลอดยังไม่ได้แตะเลย มีแม่ๆคนไหนทานบ้างคะ ควรจะเริ่มยังไง มีผลกับน้องกันบ้างไหมคะ รบกวนแชร์ประสบการณ์ได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ให้นมลูก ไม่ควรดื่มกาแฟนะคะ