เลี้ยงลูกด้วยนมผง

มีแม่คนไหนเลี้ยงลูกด้วยนมผงตั้งแต่แรกเกิดไหมคะ?

เลี้ยงลูกด้วยนมผง
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกก็ไม่ยอมเข้าเต้าและน้ำนมน้อยด้วยคร่าเสริมนมผงเหมือนกัน

บ้านนี้ค่ะน้องแข็งแรงดีช่วงแรกๆกดดันนิดหนึ่งผ่าคลอดน้ำนมมาช้า

แม่บ้านนี้ลูกกินนมผงตั้งแต่เกิดค่ะเพราะแม่ไม่มีหัวนม

บ้านนี้นมผงตอน 2 เดือนค่ะ ตอนนี้น้องได้ 1 ขวบแล้วค่ะ

บ้านนี้กินนมผงค่ะตั้งแต่คลอดเลยแม่น้ำนมไม่พอจร้า

นมผงตั้งแต่ออกจากโรงบาลค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือนค่ะ

เด็กนมผงเหมือนกัน..แม่มีน้ำนมน้อยไม่พอกิน

นมผงกลางวัน กลางคืนเข้าเต้าค่ะ 2เดือน18วัน

บ้านนี้นมผงตั้งแต่3วันแรกตอนนี้1+26ค่ะ

นมผงตั้งแต่เกิด 9เดือน4วันครับ