ไกล้ถึงกำหนดแล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ

มีแม่คนไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ

ไกล้ถึงกำหนดแล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ
17 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ กำหนด19สิงหาา

เงียบเหมือนกันเลยคะ..กำหนด14ส.ค

28 สิงหายังเงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้22สิงหา เงียบมากค่ะ

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

38+6เหมือนกันค่ะเงียบมาก

39w เงียบมาก