ตรวจขึ้น 2 ขีด แต่ไปหาหมอซาวดูหมอบอกไม่ได้ตั้งท้องคืองง

มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ คือตรวจขึ้น 2 ขีด แบบนี้3อัน มีเลือดออกเลยไปหาหมอซาวดูบอกไม่พบอะไร เหมือนไม่ได้ตั้งท้อง กลับบ้านมาตรวจอีกก็ขึ้น 2 ขีด แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ🥲🥲

ตรวจขึ้น 2 ขีด แต่ไปหาหมอซาวดูหมอบอกไม่ได้ตั้งท้องคืองง
29 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ตรวจเองขึ้น2ขีด ไปตรวจ รพ หมอก็บอกว่าท้อง พอจะมาฝากครรภ์ที่อนามัย หมอให้ตรวจใหม่มันไม่ขึ้นหมอบอกไม่ได้ท้องแถมเยาะเย้ยอีกว่ามโนไปเองรึป่าว ประเด้นถ้าหมอทาง รพ ไม่ยืนยันว่าท้องฉันจะมาหรอ งง มาก5555