ตรวจขึ้น 2 ขีด แต่ไปหาหมอซาวดูหมอบอกไม่ได้ตั้งท้องคืองง

มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ คือตรวจขึ้น 2 ขีด แบบนี้3อัน มีเลือดออกเลยไปหาหมอซาวดูบอกไม่พบอะไร เหมือนไม่ได้ตั้งท้อง กลับบ้านมาตรวจอีกก็ขึ้น 2 ขีด แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ🥲🥲

ตรวจขึ้น 2 ขีด แต่ไปหาหมอซาวดูหมอบอกไม่ได้ตั้งท้องคืองง
29 ตอบกลับ

น่าจะค่าฮอร์โมนยังน้อยอยู่หรือเปล่าคะ ตอนนี่ตรวจได้ 2 ขีดก็คือค่าฮอร์โมนน้อยมาก คุณหมอนัดใหม่อีก 2 วัน ตอนนั้นฮอร์โมนมาเต็มเลยค่ะ 🤣