ตรวจขึ้น 2 ขีด แต่ไปหาหมอซาวดูหมอบอกไม่ได้ตั้งท้องคืองง

มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ คือตรวจขึ้น 2 ขีด แบบนี้3อัน มีเลือดออกเลยไปหาหมอซาวดูบอกไม่พบอะไร เหมือนไม่ได้ตั้งท้อง กลับบ้านมาตรวจอีกก็ขึ้น 2 ขีด แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ🥲🥲

ตรวจขึ้น 2 ขีด แต่ไปหาหมอซาวดูหมอบอกไม่ได้ตั้งท้องคืองง
29 ตอบกลับ

เป็นแบบเดียวกันค่ะเราพึ่งไปตรวจที่รพ.มาเมื่อวานก่อนไปก็ตรวจจากบ้านไปก็2ขีดแต่มีเลือดออกเลยรีบไปหาหมอตรวจฉี่ตรวจเลือดปรากฎว่าไม่ท้อง​ หมอบอกก็ไม่ได้ท้องจริงๆผลที่เราตรวจอาจเป็นผลลวง

2y ago

เราตรวจ 3 รอบ 2ขีด 3 รอบเลยค่ะ🥲