เรื่องอารมณ์ร้อน

มีแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา รู้สึกเป็นคนโมโหร้ายมาก ล่าสุดลูกพูดไม่เพราะ ตบปากลูกปากแตกเลยค่ะ สงสารลูกมากกก แฟนพูดไม่เข้าหูด่าแบบไม่บันยะบันยัง ได้แต่มาร้องไห้ทีหลัง ???

2 ตอบกลับ

ลองพบจิตแพทย์ดูไหมคะแม่ อาจจะบรรเทาได้