สงสัยค่ะ มีแม่คนไหนพอจะมีเคสแบบเราบ้างไหม 🤔

มีแม่คนไหนเจอเคสแบบเราบ้าง ตอนนี้ท้อง 28w3d หมอบอกมีถุงอะไรสักอย่างในตัวน้อง มันไม่ยุบลง ทีแรกสงสัยจะเป็นถุงน้ำดี ไปๆ มาๆ หมอก็ให้คำตอบไม่ได้ ต้องรอคลอดน้องออกมาก่อนถึงจะรู้ว่าถุงอะไร อยากรู้ว่าจะเป็นอันตรายกับตัวน้องหลังคลอดไหมคะ #เศร้ามากเลยค่ะ_ทำเอาแม่เครียดเลย

1 ตอบกลับ

ไม่สามารถส่งต่อ ไปตรวจ รพ. อื่นที่พอจะแจ้งได้เหรอคะ ว่าถุงนั้นคืออะไร

2y ago

ตอนนี้คือลุ้นอย่างเดียวค่ะว่าถุงจะยุบไหม แต่ถ้าไม่ก็ต้องรอน้องหลังคลอดอย่างเดียวค่ะ ถึงจะรู้ว่าเป็นอะไร ☹️