ปวดหน่วงๆท้องน้อย

มีแม่คนไหนเคยปวดท้องหน่วงๆช่วงท้องน้อยไหมคะ จะขยับทีก็ปวด แต่ไม่ได้ปวดแบบทรมารนะ รู้สึกหน่วงๆแล้วก็หาย สักพักก็หน่วงๆใหม่ 20วีค2วันค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกว่ามันเกิดจากการที่มดลูกขยายตัวค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ