ใกล้คลอด

มีแม่คนไหนหรืิอมีประสบการณ์​คลอด​ ปกติใกล้คลอดนี่ขับถ่ายบ่อยกันมั้ยคะหรือถ่ายเหลวคล้ายท้องเสีย​หรือเปล่า แต่ทานอาหารปกติค่ะ​ บ้านนี้​ปกติ​จะถ่ายแค่วันละครั้งเท่านั้น​ เจ็บจิ๊ดๆเตือนๆร่วมด้วยจ้า

1 ตอบกลับ

ไม่ถ่ายค่ะ เจ็บท้องเหมือน ปจด จับเวลาดูห่างกันประมาณ5-10นาทีก็ไปรอคลอดเลยค่ะ