ชื่อลูก เอ๋ย ภาษาอังกฤษ แล้วก็ เอย ภาษาอังกฤษ เขียนยังไงคะ

มีแม่คนไหนรู้บ้างมั้ยคะ oei อ่านว่า เอ๋ย หรือ เอย คำว่า เอ๋ย เอย เจ้าเอย เอิงเอย ภาษาอังกฤษ ชื่อคนที่คล้ายๆ กันทั้งหมดนี้ ภาษาอังกฤษเขียนยังไงหรอคะ ช่วยสะกดให้ทีค่ะ ตั้งชื่อลูกค่ะ

27 ตอบกลับ

เอิงเอย ภาษาอังกฤษ เขียนแบบนี้ก็ได้ค่ะ Oeng-Oei

เอิงเอย ภาษาอังกฤษ Erngaoey เราเขียนแบบนี้ค่ะ

เขียนได้หลายแบบจ้าเอาตามที่คุณแม่สะดวก

เราเขียนเอิงเอยภาษาอังกฤษแบบนี้ค่ะ Aung Auei

มีคนสะกดให้เยอะแล้ว ตามด้านบนเลยค่ะ

แล้วชื่อ เอยภาษาอังกฤษ เขียนยังไงคะ

เอิงเอย น่าจะประมานนี้ไหมคะ Oeng-Oei

เอิงเอย.เขียนได้หลายแบบนะคะแม่.

เราว่าเขียนเอิงเอย แบบนี้ EengEoey

สะกดได้หลายแบบเลยค่ะ